How much did your birth costs?

Hello po ask lang po if how much ginastos niyo sa panganganak? at kung saang hospital or lying in kayo? thanks alot.. #pleasehelp #advicepls

How much did your birth costs?
101 Replies

1st- private hospital sa san fernando la union. normal delivery. 4 days stay sa hospital with baby. with philhealth. 50k 2nd- private hospital sa baguio. ecs. 2 days kay mommy, 5 days kay baby. with phototherapy kay baby and multiple blood tests. philhealth and maxicare kay Mommy, philhealth kay baby. 9k mommy, 16k baby.

40k for 5days ..pero naless ng philheatlh ..23k ang binayaran namin ..naka private case din po kami ng baby ko ..❤️normal delivery dn po aq .. pero un hospital is public po . . sta rosa community hospital ..Kaya umabot ng 5days kasi inantay pa namin un result ng swabtest namin dalawa ng baby ko ..🥴

65k all in normal delivery and induced, nakaprivate room and safe because walang covid patients or other patients aside from babies and mommies, Trinity Women and Child Hospital “The Birthplace” ❤️

sino po dito manganganak sa tirinity hospital sta ana? kumusta nmn po ang experience? my swab bfore manganak at may rapid dn. pano kung magpositive sa rapid test hindi kanaba tatanggapin???

Kay bunso sa lying in 8.5k kasama na newborn screening, hearing test, primary shots ng baby, labor, delivery, stay sa clinic, and fee for inducing labor. With philhealth na din yan

lying in induced/19k minus na 6k sa philhealth Aquino's lying in semi private package na lahat ng test bcg,newborn,hearing test ,and pedia consultation include nmn rin OB fee

Malolos maternity semi-private exclusive for CS Lang sya 28k pina bill pero umabot kami ng 35k dahil sa swab test pero okay na din naka private room pa kami nyan 😊

3y ago

Ang good for 3days po ung room na kasama sa package

I pay nothing!! As in zero bill. I give birth sa RHU-Silago. But narefer sa Eastern Visayas Regional Medical Center (placenta acreta)

Taytay Maternity, 11k package. Shared room kasi walang available na private room nung manganganak ako. Private OB gyne nagpapaanak.

80,500 during pandemic kasama na po jan ung na less na 12,500 sa philhealth dalawa kami ng baby ko jan. Birth via NSD with episiotomy, GentriMed.