Gestational Age

hello. anyone here na magkaiba ang counting sa LMP at age ni baby sa ultrasound? sa counting ko kase based from my LMP 8weeks 1day na si baby today. nung nagpaultrasound kami nung tuesday sabi ng SONO less than 4 weeks plang daw si baby at wala pa heartbeat. ano po sinusunod don?

1 Reply

Yung ultrasound po sinusunod ko although di naman malayo LMP ko sa age ni baby sa ultrasound. 9 weeks 6 days LMP ko pero 9 weeks and 1 day na siya ngayon if sa ultrasound ako bumilang. Baka po nabuntis kayo after ovulating or before magka-period kaya mahaba pagitan between LMP and ultrasound age ni baby.