rotavirus

Anyone here na hindi napaInject si baby ng rotavirus vaccine?

7 Replies

kami ni baby doon sa center nagpapavaccines and yung rota lang dinadala namin sa pedia nya.. ..at first sabi ko wag nalang kasi mahal pero nung nagkasakit pamangkin ko eh pina rota ko na kasi natakot ako para ky baby since muntikan ng ma admit pamangkin dahil sa pagtatae at pagsusuka.. .buti nalang nakumpleto sya ng rota vaccine...7 months lang agwat nila ni baby and thankfully nahabol ni baby rota nya

3y ago

3 shots.. ..2 months ng agwat pershots