Philhealth

Anyone here na august ang duedate . ilang months po binayarn nyo sa philhealth? Oct 2017 pa kase last hulog q , eh . 14000 ang kailangan bayadan . need q pa po bag hulugan talaga yung mga lapse q year para magamit sa panganganak q ngayun?

6 Replies

same po tayo, binayaran ko nalang 14k kasi sa husband ko di rin updated, kasi simula wfh kami at freelance di na namin na nabayaran.. para magamit ko sa panganganak, at possible kasi ma cs ako malaki din matutulong philhealth