Early Pregnancy

Anyone here na 4 weeks 3 days still negative ang PT? Share naman kayo ng mga early sign of pregnancy nyo.. Im experiencing sore boobs/nipples and cervical mucus. Pero negative padin PT ?

11 Replies

Ako po nun nung d ko pa alam na buntis ako, grabe po antok ko saka ung puson ko po lagi sumasakit, kaya kala ko magkakaroon lng ako 😘😘

4y ago

Yan din po nag cramps ako during my nalabas na mucus parang my humuhila sa center part ng puson ko. Ganun din po ba sanyo?