for CS mom

anyone mommys na hindi pa din nagkakaron until your baby's 4th month? 1 month dinudugo pa din ako minsan may days na wla; minsan may days na meron (happened in 1 month after ko ma-CS) . need your feedback kung is it normal. pure breastfeed until my babys 2nd month and on 3rd and 4th month mix na po.

1 Reply

3 mos na po since n cs ako. Di pako nagkakaron pero nung 1 month after ko na cs nagka spotting lang po ako.

4y ago

ako din nung 1 month after ko ma cs may week na straight ung dugo ko tapos may days na spotting lang . sabi saken ng pinsan ko sinasaid lang daw ung natirang dugo ko sa panganganak . hindi pa daw yun ung mens .