Anyone knows Pityriasis Alba? Un son ko kasi meron ganun. At madami sa face. sabi kusa daw matatanggal un. pero nagaalala ako. Sabi ng derma dahil sa araw daw at laway.

2 Replies

There should be some cream na kailangan ipahid hindi lang basta basta gagaling without any medication. The medicines or creams will definitely speed-up the healing.

Hindi kami nakaexperience ng ganyan pero ang alam ko nga, mawawala sya ng kusa. Though some doctors prescribe pa din creams for it.