IN-TOEING in kids

Hi mga mamsh ask ko lang sino may same scenario sken yung eldest ko 4yo kasi meron syang in-toeing un nkapasok un paa kpg mglalakad or tatakbo . Sabi sa net maaus den daw kapag nag8-9yo sya kasu nakakabahala bka tuksuhin ng mga tao kc ganun sya maglakad . Tlga bang umaaus un paa ng mga ganung bata. ? Nagaalala ako para sa knya. #randomtalks

IN-TOEING in kids
1 Reply

hilotun mo nalang lagi sis ..every mornibg amd bago matulog .. iiwas mo din na umopo siya na naka w ang paa