Bungang Araw sa Newborn

Anyone here po na may idea anong best para sa bungang araw, may son is 3 weeks old at madami syang bungang araw particular sa face. Salamat sa mga sasagot po.

2 Replies

baka po baby acne po yan..normal po yun s anewborn.. kusa po yang nawawala wag lang po lagyan ng kung anu ano. better po if warm water lang at cotton or wash cloth po.

ganyan din ako 3 weeks old na si baby at meron sya sa muka at tyan. hinuhugasan ko na lang ng warm water. sana mawala na.