HELP

Anyone here knows how to "naturally" induce labor? Sabi ng OB ko if next week hindi parin ako mag labor baka ma-CS na ako. Please help me I'm 39weeks pregnant tapos nung in-IE ako kanina sabi ng OB ko saradong sarado pa daw cervix ko. Pero naka-siksik na daw ulo ni baby sa pelvis ko

2 Replies

Okay lang yan mommy mag oopen napo yan nung ako po ganyan din 40weeks and 2days bago nanganak pero idinaan ko sa lakad yung hindi mstress yung mga paa ko para di makaapekto sa pag opwn ng cervix ko kasi the more ako nagpapagod kakalakad dipo daw kasi talaga mag oopen ang cervix pero then search po kayo sa google ng mga dapat saka do kayo ni mr. Or kain po kayo ng pinya. Sabayan ng lakad spicy nadin.

walk everyday momsh, eat pineapple then follow the natural induce video sa youtube. same tau, 1week lng binigay ng OB ko para mag open cervix ko. 😍😍