Donating Breastmilk

Anyone, know someone who needs human milk. I am willing to donate po. Priority are those babies who are PREMATURE, NICU, LOW WEIGHT BIRTH Kindly put the fb name of in need and I will be the one who will message them. Thank you!

Donating Breastmilk
46 Replies

Wow ang dami 😍 Sana all 😅 1 month na si baby pero konti padin milk ko napipilitan tuloy ako magpadede ng formula kase sobrang iyak nya di sya nakukuntento sa milk ko😥😥😥

4y ago

Unli latch. More water ang pinaka sagot diyan. Plus na ung m2

Wow ang dami ur so blessed sis. Ako 2 months na c baby. Konti lng gatas ko kaya pinag formula ko sya then now wala nang gatas na nalabas.

Wow God bless you momsh! Sana ganyan din ako kalakas maggatas.. Di na nga ako kalakasan magproduce ng gatas napakatakaw pa ng baby ko 😢

4y ago

Try to pump8x a day kahit unli latch to signal na need pa mag peoduce ng milk pa

Ako po nung nakaraan naghahanap ng breastmilk for my pamangkin kase premature sya 😔 pero ngayon angel na po sya kasama ni god 😔

4y ago

Aww. Sorry to hear that. Godbless his/her soul 🙏🏼

Mamsh paano gamitin yan, diba nasa freezer siya pano mo iprepreheat..? Need ba microwave or itutubog lang sa mainit na tubig?

4y ago

Ok mamsh kala ko kasi need to micro po eh.. Salamat po.. Pero pwede po ibabad sa mainit o maligamgam na tubig?

Ask ko lng po, San po ba yan nilalagay sa frezzer ba, at iniinit pa po b yan bago ipainum kay baby la po kc idea about jn

4y ago

OK po salamt

wow sana saken malakas din ung gatas q. 2weeks baby q nkakapuno pa q ngaun puro 6oz nlng lagi kaya namimix q c baby

4y ago

3oz lagi pinupump q. hussle lang tlaga pg panay pump. hanggat maaari auq din sya iformula laking tipid din kc pag BF lalu na ngaun my virus

Ako din may stock sa freezer, sayang lang mukang walang may need ng Breastmilk dito sa lugar namin. Sayang.

4y ago

Bkit po premature maamsh? Premature din bby ko

God bless mamsh. Sana marami ka pang matulungan. Kung may breastmilk bags lang din ako.😅😊

4y ago

Pwede ka bumili online mamsh

location po? may premature baby po ako. hindi nya ma latch nipple ko😢