Donating Breastmilk

Anyone, know someone who needs human milk. I am willing to donate po. Priority are those babies who are PREMATURE, NICU, LOW WEIGHT BIRTH Kindly put the fb name of in need and I will be the one who will message them. Thank you!

Donating Breastmilk
46 Replies

Yan po moms need nila BM nakita kopo ang post nayan kahapon sa brestfeeding pinay page.

4y ago

Much welcome

Jona Mae Palulim Alvarez name ko sa fb preemie bby here kso wla akong milk pinagbonna ko po

4y ago

Ano fb acct nyo

Namatay yung mama ng baby kaya kailangan niya ng breast milk. Nabasa ko po ito kahapon.

4y ago

Siguro sis.. Kahapon palang namin nabasa to sa post 🙂

Location po? Low birth weight po. Wala dn po tlga lumalabas na gatas sakn momsh. 😭

Sana mairefer dito yung baby na namatayan ng mommy. Pinaghahanap sya ng breastmilk.

4y ago

Dito mo nakita yun?

Mas marami po ata naghahanap sa FB. Lalo n ngaun na may Covid hindi sila makabili.

4y ago

Ay ganon po. Hehehe.

I want to donate too pero wala akong breastmilk bags wala ng mabilhan :(

4y ago

Sige mamsh thank you

francine mae fuentes she is my sister in law and her baby is premi .

4y ago

nag papasuso po pero hndi enough ung supply nya

Sana gnyan din karami magiging milk ko ano secret mommy? Thank you

4y ago

Sige sige mommy thank you para pag lumabas si baby marami sya mainom na gatas ☺️☺️

For my baby currently in NICU. 2 days old

4y ago

Hindi ko po alam kung sino ka sa fb mommy eh madaming result nalabas