asking a question

Is anyone here,can I ask for?..yung little one ko po kasi, dumudugo yung nose niya?..mga 3months ago na klase last check up namin sa doctor.. So nag pa check kme nang dugo niya ok lng namn yung result?.. Hindi na po kme nakabalik because of lockdown..d na kme nkabalik nang city pra eh check up sa pedia na.. Hindi ma contact pedia na..

1 Reply

sa initblang yan po

4y ago

Tnx sis.. Sa sagot..kasi ok namn result niya sa dugo sis.. Complete namn sa vit at healthy namn baby ko