check up

Refferal Na Po Ako Sa Hospital Mga Mommy kase 8 mnths na tiyan ko kaso nung pumunta kme..umuwe rin kme kase walang check up..walang pang schdule ng ob kong kailan may check up pra sa buntis... 8 mnths mahigit nkung buntis ok lng kya yun ?? na hindi nku maka pag pa check up...??

2 Replies

Better to call yung hospital muna sis before you go para hindi masayang effort and time mo. Ask mo na rin if pwede mo malaman kailan ang next schedule na may OB kasi kailangan mo na sis.

4y ago

nagtanong nku hindi pa daw nila alam kong kailan wala,pang schedule. kng kailan check up ng mga,buntis... dahil sa Ncov19

may vitamins ka naman sigurong naitake sis ? basta normal naman likot ni baby sa tummy mo, nothing to worry 😊😊