Anyone here from angeles city pampanga?

Yung nag hahanap ng free check up for pregnant!? Cahili birthing facilities is waiting libre check up libre din paanakan . Sa walang budget heres the new good news😊.

2 Replies

hello po.. if naghahanap po kau ng free check up for pregnant may alam po aq, sa mexico po, meron po pumupunta na ob doon, nakalimutan q lang po ang name.. magaling dw po cya kaso nga lang lalaki po cya na mejo bading..

4y ago

ah ok po, ehe..

malayo po mexico samin balibago po ako. its actually like sudgestion na question