Nose Bleeding

Is anyone here,can I ask for?..yung little one ko po kasi, dumudugo yung nose niya?..mga 3months ago na klase last check up namin sa doctor.. So nag pa check kme nang dugo niya ok lng namn yung result?.. Hindi na po kme nakabalik because of lockdown..d na kme nkabalik nang city pra eh check up sa pedia na.. Hindi ma contact pedia na..

2 Replies

Sabi nga nila sis.. Haist.. Healthy naman baby ko..sobrang hyper nga eh..hehehe..

baka sa init po ng panahon

4y ago

Sabi nga nila sis.. Baka sa init lng dw.. Ok namn results niya..