Normal lang ba sa baby after niya dumede sa bote tumatae? Thanks sa sumagot Gamit kong milk S26 Pink

Anyone can help me

3 Replies

ok na po ba si baby nyo? same case sa baby ko now, every after dede tumatae po, pinacheck up namin, sabi ni pedia normal daw ang poop nya, hindi naman watery, paste like sya, minsan may kasamang parang buto ng kamatis, 4 months palang baby ko

hindi po normal yan mommy...ngkaganyan then baby ko after dede 2times ngta-tae pina-check ko pedia may amebiasis si baby

1y ago

Maraming salamat sa Sagot ♥️♥️

pacheck mo mi sa oedia.ganyan din sa baby ko nun. Pinalitan gatas nya ng NAN

1y ago

Maraming salamat sa sagot ♥️♥️