FORMULA MILK

Hi mga Miiii! Ask ko Lang po. Nagtataka po Kasi ako Kay baby 3 months lang po sya nag breast feed after 3 months nag NAN/S26/ENFAMIL/ENFAGROW/PEDIASURE lahat po yan nasubukan na nya. Ngayon po 15 months pediasure po gamit nya pero di po sya tumaba or nagkalaman lang po. Anyone who can help me po? Thank you.

1 Reply

i have 2 kids. consistent ang milk and food. hindi talaga sila tabain. kami ni hubby, hindi rin tabain nung maliit pa kami. so it could be the genes. and also, normal ang weight and height nila. also nasa stage na malikot ang bata. as long as normal ang weight ni baby, no worries.