BottleFeeding

Normal lang po ba na tumatae pagkatapos dumede sa bote ang 2months old baby ? Every pagkatapos po nya dumede tumatae na sya agad. Bonna po ang milk nya. Thanks momsh

6 Replies

baby ko 5 months old na sya. tapos after nya dumede tumatae siya, Basta everytime siya dumedede tatae sya. now lang siya nag kaganyan normal lang po ba ito?

nung bago ko pa lang pinapadede kay bebi yung Bonna, madalas din sya magpoops pero ngayong 2 months na sya 1-2 times a day na lang sya magpoop.

Hindi po siya hiyang mommy. Ganyan baby ko sa S26 at Similac pagkadede poop agad. Humiyang siya sa Enfamil pagkadede ng umaga, mga hapon pa mag poop.

1mo ago

Hello mi kamusta po baby nyo ngayon? S26 din si baby pero nun pinatry ko sya lactum nagsuka tae sya. Tapos binalik ko rin naman agad sa s26 6-12.

baka hindi po hiyang sa gatas. normally pag formula fed kasi di naman agad agad dumusumi unlike pag breastfed.

11mo ago

Mix feeding po kasi ang ginagawa ko

gnian din po si lo ko sa bonna.nagswitch aako sa s26

same case tayo sis..ano po ginawa nyo?