hospital suggestion and rate

anyone here from lipa batangas? any suggestion po ng magandang ospital para manganak then yung rate po nila for normal and cs delivery?

1 Reply

Hi momsh. Sa panganay ko po sa NL Villa ako nanganak via nsd 32k po naging bill ko w/philhealth. Buntis po ako now sa second baby namin, Medix po ako manganganak this time since dun lumipat OB ko. Package po nila for nsd is 20-30k semi private room and kayo na po ni baby magkasama sa bill. CS po as per my OB is 30-45k.

1y ago

hello po sino po ang OB nyo sa Lipa Medix?