twin pregnancy

anybody here havibg twin pregnancy? ganito ba talga kahirap? as in lahat ng kinakain ko nakakasuka.pati tubing lasang kalawang. yung feeling ko may cancer na ako sa sobrang panghihina ng katawan ko d na ako makatayo whole day akong nahihilo and nasusuka :(

2 Replies

Hello momsh, same tayo super suka at hilo din. Kada kain wala png 5minutes suka agad, kahit water sinusuka ko din. Sobrang sakit sa sikmura tas oa sa hilo feeling pagod na pagod ako. Nakapag pa check up na ko sabi ni doc normal lang daw to, kasi nga twins kaya double un hormones naten. D bale momsh konte tiis at tyga lang makakaraos din tayo Kayang kaya naten to, worth it naman pag labas at nakita na naten mga babies naten.❤❤❤

Hugs. Stay strong and healthy for the babies.