Breastfeeding

Hi moms ask ko lang mix bf kc aq 1month plang po c baby at firstime ko... Feeling ko po kc d sapat ung napapadede ko sa knya... Tapos po gusto ko na sana pure n sya kso worry pdin aq... Dumidede nmn po sya skin kso minsan pag mdyo dumagal n un pagdede nya para n po sya nagwawala... Nagtatake din po aq malunggay cap and m2 po lagi dn aq nagsasabaw dhil gusto ko tlga pure bf xa... Paanu ko po malalaman na madami sya nadedede skin... Salamat po

2 Replies

Ipa latch nyo lang po always mommy. Kahit di sya totaly gutom ikaw po mismo ang mag offer ng bobsie mo kay baby.. Wag ka po mag worry kung sa tingin mo po na kukulangan sya suply mo ng milk. Ang totoo kase kung ano ang produce ng boobs natin ng milk sapat po un para kay baby.. If di nman po sya lagi mag latch sayo mag pump ka po' para ma ubos ang laman ng boobs at mag produce ng bago.. Salitan mo po sya lagi padedehin..

4y ago

Sana nga moms kc dream come true skin kapag full bf n skin c baby... Ung 7&6y/o ko kc na mga anak hnd cla bf... Kaya ngaun c bunso gustong gusto ko tlga bf sya... Pinalatch ko nga ng pinalatch xa knya tapos pag tumagal na at ayw n nya tlfa ska nmin sya binibgyan ng bote... Panay n din pray ko na sna magawa ko sa baby ko un sobrang naiingit na aq sa mga mommies na nagpapabf...

Pag d na cya umiyak kaya cya nagwawala kulang

Related Articles