Any advice po? Lately po kasi napapansin ko si hubby lagi mainitin ulo kahit sa maliit na bagay lang,pag may pinagtatalunan kami hindi niya maiwasan di magtaas ng boses sakin to the point na namumura na niya ko!

2 Replies

Direchohin mo at tanungin kung ano talaga ang problema niya. baka pressure sa work, pressure sa pera. tapos binubuhos niya sa iyo ang frustration nya. usap kayo ng masinsinan. assure him na you're there to support him.

Yong mga lalake minsan nag gagalit galitan lang yan para hindi mapansin ang mga mali sakanila...