Anung paraan ang pwede kong gawin para mapainom ko ng tubig lagi ang 1 year old and 11 months old kong baby? Ang tamad nya kasing uminom ng tubig

6 Replies

Madaming ways naman para dagdagan yung water intake ni baby. Kapag kaunti lang sila uminom ng water, pwede mo sila bigyan ng fruits, or soup para dagdagan yung water nila. :)

hahaha c baby ko sabihin ko kainin xia ng mumu pag d xia nag wawater... tamad din kc.. kelangan pa takutin.. pero malakas kc sa fruits baby ko...

Yes, I agree with Felicity. Pag sa ganyang age, you can use a dropper or sippy cup also para ma-train na din sila uminom on their own.

Try to use dropper or syringe or use straw mas better kase enjoy silang sumipsip sa straw.

Lagay mo po sa sippy cup at hayaan mo sya na tunggain yun.

Gumamit ka po ng straw na may design para makainom sya.