mga momz na ka 15weeks and 4days preg.ko

Anung mga nararamdaman nyo?kumportable lang ba?

1 Reply

Ang sungit ko ng mga time na yan😂 kasi nag lilihi pa ko at ayoko sa amoy ng bawang at sibuyas!😂 si hubby naman laging umaamo sakin haha after nyan mas magiging ok na kapag nag 5-6months and then third trimester na naman ang pinaka mahirap kasi lumalaki na si baby.. Pero kakayanin, sabi nga nila sulit ang hirap kapag nakita mo na si baby😍 32weeks here😊

5y ago

Normal lang yan sis😆, weird pero masasanay ka rin.. Kapag nakaabot na rin kayo ni baby sa third trimester, medyo mas mahirap na kasi mas madali na tayong mapagod saka mangalay saka mararamdaman mo na talaga yung stretching at sipa ni baby so kain ka ng healthy foods para maging healthy kayo ni baby

Related Articles