Currently in my 15weeks and 3days, may nararamdaman na po ba kayong paggalaw o pitik ni baby?

15weeks and 3days

12 Replies

Hi po mi! 15weeks and 4days ako today, first time mom din po.. Sken po feeling ko, may tumutusok sa tyan ko na parang may umaalon sa loob.. Nag ask na din po ako dito nun before, and sabi nila si LO po un😊 Baka po mas madalas na natutulog si baby mo po, or baka po nagmomove sya, pero D mo lang po masyado maramdaman, gawa po siguro ng D pa ganon kalakas gestures nya sa loob😊 Wag po ma stress mami💓

Going 16 weeks si baby, wala pa ko nararamdaman sis. Anterior placenta din kasi ako and 1st time mom, kaya late daw talaga maramdaman. 😊 Pray ka lang sis, wag ka magworry at hindi makakatulong kay baby at sayo yan.

if 2nd baby mo na and so on, pwedeng may mafeel kana, parang sakin po , 15weeks ako, and i feel na parang may bubbles sa puson o may pitik pero mahina pa... pag 1st baby mo, nasa 20-22weeks pa mafifeel..

Ako sis ramdam kona din nagalaw sya at nagpaultrasound ako napakalikot nya talaga kaya nararamdaman kona tlaaga sya 15weeks and 2days hre

15w1d, ramdam ko na mga pitik and galaw ni baby ❤️ pero nung sa kuya nya noon mga 5months muna bago ko naramdaman mga galaw..☺️

ako po 14 weeks pero wala pa.. yng friend ko nong 13 weeks na sya na feel na nya kicks ni baby .. iba iba dw po ksi

Ako naman po 13wks na, madalas may parang nalangoy sa puson ko tas parang may nagalaw din po. 😅

2y ago

Kaya nga po, kada madadagdagan ang linggo ng baby ko lalo sya mas nagiging active 😅 may mga naglalanguyan na hndi maalaman.

15 weeks and 1 day, 2nd baby ramdam ko po pitik. Lalo na nung uminom ako malamig na tubig

depende yan mi mga bago mag-20weeks malakas na yan ako dati 17weeks pitik palang

2y ago

wala pa kse ako utz tsaka lab this coming friday palamg. napapraning ako

same here 15weeks 3days and madalas ko sya maramdam tuwing gabi kapag nakahiga 🥰