milk for 7 months

Anung formula milk po ang nakakapagpataba sa baby ... di po kasi bumibigat timbang ni baby nagsuggets si pedia ng enfamil .kaso niluluwa nia ayaw nia ata ng lasa .. tried s26 comfort s26 gold,nan hw and similac tummy care..yan na po mga natry nis since birth

3 Replies

Sana po ay matulungan niyo ako isa po akong single mom naghiwalay po kami ng aking kinakasama dahil sa binubugbog niya po ako palagi. Ako po ay walang trabaho dahil kami lang dalawa ng anak ko at wala pong mag aalaga sakanya sana po ay matulungan niyo kami malaking bagay napo samen yun kahit magkano lang maraming salamat po. GCASH NUMBER 09156164543 shaine h.