formula milk

Sino po ang formula milk ang baby, natry ko na po ang s26, nan optipro 1, similac tummy care at now yung nan optipro hw one. Naging dark green ang poo ni baby at ayaw na nya halos dumede. Puro po pedia prescription mga milk na yan. Kaya sa may experience po ako mag tatanong now mga mommies. Thanks sa sasagot.

13 Replies

Hi sis. Same tayo. Madami nang natry na milk si baby ko. According sa pedia ng baby ko, nakasama daw sa tyan ng baby ko yung sobrang pagpapalit ng gatas. Dapat daw ngayong 4months siya, yun na yung last na gatas na ipapalit. Dapat magsettle na daw kami sa gatas na ipapalit para sakanya. Sabi naman ng pedia niya, ang one month daw na pag inon ni baby ng formula is trial period daw. Trial period padin daw ang 1 month. Kung hindi daw makapopoo, kilitiin lang daw ang pwet ng cottonbuds na may oil. Dapat di daw lalagpas sa 3days ang hindi pagtae ni baby. Kung ganun padin daw poop ni baby after 1 month, syaka masasabi na hindi hiyang. Sa nan optipro hw 1, normal po na green ang poop ni baby. Ngayon naka Enfamil A+ 1 kami. And normal naman lahat kay baby. Nahiyang niya

4y ago

Anong nging prob nya sa nan momsh bat ngpalit?

Momshie Yung baby ko dati s26 kaso ni recommend ng pedia niya Yung Similac. Nung nag Similac siya naging dark green na sabaw poopoo niya. Sabi kasi nagbabawas daw si baby nung kinain niya nung nasa loob pa siya ng tiyan ko,pero try ko sabihin sa pedia niya tomorrow check up din niya. 2mos.old plang LO ko.

Yung sa baby ko similac tummi care ang prescribed ng pedia nya pinka malapit daw un sa breastmilk since mix feed kami dark green na may yellow ung poops ng baby ko. 2mos old na baby ko and nahiyang sya. Advise din ng pedia na wag kami agad2 magpapalit ng gatas kasi need ng adjustment period ng baby .

Try mo Enfamil or similac. Huwag ung tummy care kasi para sa nagtatae yun alam ko e. Ayun kasi gatas ng lo ko nung nagtae.

try nyu po enfamil. un poop ng baby q green dn. sbe nla enfamil dw un closest sa lasa ng breastmilk.

Nestogen 1 (0-6months) gamit ng baby ko ngayon hiyang naman sya. Araw araw sya nadume at mataba din.

4y ago

Mom dark green din ba pupu ng baby mo sa nestogen?nestogen din gamit ng baby ko

lactum po pde rin, si baby ko kase hiyang nya yun.. pdende po sguro sa kapid ni baby

Ako similac, mixed kami orange yellow naman poop ni baby ko

try mo po mumurahin gatas baka mahiyang sya sis

Bonna mamshie baka dun sya mahiyang