momshie' s problem

anung dahilan po bakit may ganito c baby ko??

momshie' s problem
9 Replies

Para mamaso siya. Ganyan den kase sa anak ko kaso sa labas ng malapet sa baba. Lalaki pa po yan kapag di naagapan. Please po punta na kayo ospital para po mabigyan sya ng gamot

Oo pwde na sya ng tubig sabi ng pedia nya pwede na xa sa tubig na may asukal ....sa patatas at sa mga sabaw sabaw yan sabi ng doctor nya

Better pa check sis sa pedia nya. Para si pedia mag prescribe ng gamot or ano pwede gawin.

Mainam pacheck up mo sis para di lumala

Singaw po kamusta naman po oral hygiene

5y ago

Okay sorry

try nyo po daktarin oral gel

5y ago

Salamat pero okay na c baby ....😊

Honey? The f*** mom. Nilason mo baby mo. Pwede ba mag search ka bago ka mag salpak dyan sa anak mo ng kung ano ano. Baka mamaya pati tubig pinapainom mo yan!! Don't give your baby any honey before she's a year old, even if it's to treat a cough. This is because honey can, very occasionally, contain a spore of a bacterium called clostridium botulinum. This can cause a rare form of food poisoning (botulism) in babies.

5y ago

Oo dalhin ko xa sa pedia nya sorry po

Bka singaw . Pa check up nalang sis para sa tamang gamot

May sipon po ba si baby? Better consult your pedia mommy para sigurado. Dami kasi viral infections na nageemerge ngayon.

5y ago

Wala po syang sipon ....