Anu tingin nyo ang mga advantage at disadvantage of having a gwapo na asawa?

71 Replies

Sakin naman so far hindi naman ako nag ka problema sa asawa ko hahaha, ang daming napopogian sa kanya pero i trust him naman sabi ko sa kanya "pag isipan mo pag mang babae ka alam ko trabaho kung saan alam mo din kung gaano kabigat kamay ko kung ikaw nga naiiyak ka pag binubugbog kita lalaki ka na nyan what of kung babae mo pa mabugbog ko baka isugod pa sa hospital hahaha" then natatawa nalang sya sasabihin na mag kakaanak na sya staka pa ba daw sya mag loloko hehe sobrang sweet parin mya sinasama nya ako sa mga bonding nila ng mga ko workers nila like makikipyesta pero ako yung natanggi kasi gusto ko ma enjoy nya kasi minsan lang yun ganun kasi pag galing nya ng work bahay agad ganun lang routine nya hehe

Advantage, magandang lahi. Disadvantage, sakit sa ulo ng mga babaeng papansin. Kung seswertehin ka pa, lalaitin ka pa ng mga nagkakagusto sa kanya. Minsan pag magkasama kami, para bang di ako nakikita ng iba at ang kapal pa ng mukha magpapansin ng ibang babae. Minsan pa ngang nanunuod lang kami sa court, may nagtatawanan pang mga babae tapos kakanta ng, "akin ka na lang". Sarap sungalngalin. Kating kati jusko. Pero bonus na lang kung yung gwapo mong asawa, mabait at responsable. Wala pa ring mas g gwapo sa lalaking lagi kang napapasaya at hindi sakit sa ulo.

kailangan palaging pinakagwapo sa atin ang mga husbands natin. Hindi healthy na sasabihin na pangit ang asawa. It depends sa loyalty at faithfulness ng husband. kahit marami pa tumingin sa kanila, choice ng husband kung magbreak siya ng promise sa atin at sa Diyos. At kung gawin nila yun? may consequence sa kanila. para maiwasan, always find ways to serve our husbands at maging loving and understanding wife. Create a Christ-centered home. 😊

I’m so proud na gwapo or malakas ang dating ni Hubby. Good thing is, never pa kami nag away dahil sa babae. Hindi siya babaero. Sobrang swerte ko sakaniya sa totoo lang. God-fearing, loyal at trustworthy. Advantage is ang sarap niyang ka date, hindi ko pinagsasawaan tignan face niya. Disadvantage is marami magkaka crush, selos ka pero proud ka parin at hindi niya pinapansin yung mga yun.

Advantage syempre good genes. Ego and confidence booster. Disadvantage is mejo nagiging mas aware ka lang sa mga nakakasalamuha niyang girls, not in an insecure type of way parang mejo territorial instinct. Anyway, good looking or not ang mahalaga is he makes you feel like you're the most beautiful woman in his life and he treats you like a queen. Yung super secure na feeling.

advantage? di ko alam e. hahahah. naiinis pa ako minsan kasi medyo conceited sya minsan pero sakin lang naman daw. disadvantage naman is ung mga babae talaga. may iba talagang lumalapit sa kanya. tapos nagpapacute. minsan lumalabas kami, may mga time na nakakahuli ako ng mga tumitingin. sarap tirisin. kaso wala magawa e. okay lang akin naman sya. hehehe

haha sa tingin ko po it doesnt matter if your hubby is good looking or not, mapapakain ka po ba ng gwapo? yun po batayan ng pag-aasawa? kung yun po, hindi po LOVE yun, throphy hubby habol mo teh! tandaan mo kahit panget, nangangaliwa din! at the same time, may mga gwapo nga wala nman silbi sa buhay...this is so immature question for an adult 😉

Advantage is unang una, mamamana ng mga anak mo ang looks nya! Disadvantage naman, maiinis ka minsan kapag pinagtitinginan sya habang magkasama kayo. parang mala celebrity ba yung dating. Hindi ko masasabi na lapitin ng tukso kase nasasa tao naman yan e. Kung kakagat ka sa tukso, talo ka talaga.

7y ago

In fairness, nakakatulong ang looks na maka kuha ng mas maayos na trabaho aminin man ng mga employer o hindi. Mas mataas ang possibility na makakakuha ng trabaho ng mas mabilis kapag may looks.

I am proud na gwapo / pogi si hubby ko. Advantage is, kamuka nya baby namin so basically maganda baby namin hahaha and the disavantages are, medyo chick magnet lang. which is hindi naman nya gusto yun pero yung mga girls lang hehehe

Madami nagkaka crush asawa ko parang 19yrs old lang ang face. Payat, Maputi at Matangkad. Ending ko puro selos. HAHAHA Pero faithful naman sya, kaya tinigil ko na kaka selos ko. Advantage, baka makamukha nya baby namin.