UTI

Anu pong mga drinks and fruits para mawala na ang uti?

75 Replies

Mag Tubig Ka Lng Ng Mag Tubig, Damihan Mu, Nung July 4 Nagpa UrinaLysis Acu, May UTI Acu, Taz Binigyan Acu Ng Antebiotic Ng On cu, Di Cu iNinum, Uminom Lng Acu Araw Araw Ng Maraming Tubig, After 1 week Nagpa Urine uLit Acu, Ayon NawaLa Na Ung UTI Acu..

Water lang sis. And kung madalas ka magkaroon ng uti kahit na nagmemed ka, try mo pu urine culture para mas malaman kung anong bacteria yung nagcocause ng infection mo.

buko juice and water lng. pero f d talaga sya mwala. punta ka na po ng ob mo .may eresita silang antibiotic. ung sakin cefuroxime axetil yung niresita nya pra uti ko

buco po sa umaga hbang walang laman tyan mo,mas effective po yun,mga dalawAng buco po kagad inumin nyo i try it 1week nag clear uti ko momsh,

Need pa check up yan mommy. Kasi preggy ka eh. Ako nagka uti ako. Nag riseta gamot and sinabayan ko ng dami ng inom ng tubig and buko juice.

Buko and sabayan ng daily exercise po.. and iwas iwas na po sa salty foods

Buko juice, water po kain ka po lage green veggies para malinis din po

Buko juice and water lanq nmn sinabi sakin nun nunq Dr. 😂😂

Buko, cranberry more water, gatorade basta need mo lang madami fluids

More water lang sis at buko juice try mo din magcranberry juice...