NB diaper

Anu pong magandang new born diaper? Thanks momshies?

63 Replies

Pwede din po washable diaper :) Mas mura in the long run plus eco-friendly pa. Pero need ng tyaga kasi everyday need labahan.

5y ago

May inserts po normally yung washable diaper. Di naman po gano nag-sstain yung poops ng newborn baby. Ayun nga lang high maintenance siya compared sa disposable kasi need labahan kagad. Normally, binabanlawan lang po muna namin ng water para matanggal poops then at the end of the day tsaka namin lalabahan sabay-sabay.