New Born Diapers

Ano po magandang brand ng NB diaper momsh?

10 Replies

Huggies dry siszt! Tested for me ha. Kasi khit kailan my baby is now 8months di tlaga sya nag ka rashes.. tho i used cotton and water to clean her buttom ;)

I like EQ dahil sa design niya na good sa belly button ni baby. di ka na mahihirapan magtupi or magwoworry na baka matamaan or di makahinga yung pusod nya.

EQ Dry at Pampers ang una naming binili mag asawa for our baby noong newborn siya parehas sila absorbent po pero mas affordable ang EQ Dry.

pampers po di agad napupuno kaya di ka palit ng palit at di nagkakarashes pwet ng baby ko..

Huggies dry mganda dn

Pampers since day 1

Toddliebaby

eq mommy

pampers

eq dry