diaper

mga momshies ano pong magandang diaper for new born?

157 Replies

pampers dry new born. almost lht na try q pero sa pampers aq ngandahan. una, madali qng namamassage ang paa ni baby kht nkadiaper xa pra ndi maging sakang. ung ibng diaper kc malapad kya hirap istraight paa nla at mdali mkasakang. at ang pampers ay may wetness indicator. at ndi xa nagleleak.

Pampers Mamsh. Makikisuyo din ako Mamsh. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

it depend po mommy kung san hiyang si baby.. sa baby ko pampers premium is the best hiyang na hiyang si baby pero pricey po tlaga kaya pinalitan po namin ng pampers baby dry which is hiyang dn naman po si baby. i tried huggies din before but hindi po comfortable si baby.

EQ new born po 😊 until now EQ dry gamit ni baby, so far never naman siyang ni rashes, dapat palagi din i check ang diaper ni baby para mapalitan agad at iwas lalo sa rashes.

Pampers po, mgnda tlga xa para s baby, di xa ngkakarashes 😊, cmla una un unv gmit ko, kahit minsan kpg diko namamalyan puno n ung diaper nya, di tlga xa ngkakarashes

mommy poko affortable buy 1 take 1 kapag may mom card ka sa department store just sharing nakamura kasi ako nung bumili ako

Pampers newborn po, hindi sya laylay unlike other diaper, manipis lng sya pero maganda and mas gusto ko ang smell ng pampers. 😁

merries. already available here in ph i only hot mine from lazada. but if yoi prefer sa groceries you can get pampers premium.

For my baby Gabriel. Bumili po bf q ng washable na diapers ❤️ my extra nadin lampin para makatipid sa kabibili ng pampers.

Mamypoko lang ginamit ni baby frm d start kaya ndi ko mai compare sa iba.. maganda sya hiyang kay baby.