peklat

Anu gamot sa kagat ng langgam o lamok na Hindi ngiiwan ng peklat na itim?

6 Replies

ina applyan ko agad insect bites ni lo ng tiny remedies after bites para di na mag sugat at mag peklat pa. super effective at all natural . #bestformybaby

Try mo products ng Human Nature. Meron sila para sa kagat ng lamot at para di makagat ng lamok at ng iba insects.

Ako din sis yun din gusto ko malaman..kc dami din c baby ko na ganyan..sana may sumagot na iba pa

Maganda po ito check niyo

Bio oil mamsh. Maganda

after bites