baby

anu po gngwa nyo pra mapopo c baby... breastfeed po cya 2mos mahigit po si baby

4 Replies

thanks po kc ntakot aq 2nd baby k cya pero cya lng kc ngpure breastfeed skn kc ate nya formula kya d aq familiar

Normal Lang Yan sis..pooopopo din Yan..nag iivolve pa pagkain sa tiyan Niya..

Sis oks lng kahit di mkapopo c baby everyday as long as pure breastfeed xa.

3y ago

3 weeks baby di ngpopo 5days normal lng po ba yon pure breestfeed po sya

Ako po wla..padede lang unli mag po poop din yan.

Related Articles