panlaba

Anu pong gamit nyong sabon panlaba para sa damit ni baby? Okay lang po kaya yung Pride?

27 Replies

Perla white po kasi gamit ko sa damit ni baby pangkuskos,sis.pero binababad ko muna sa Tide powder bago ko kuskusin so far naman po ok naman siya di na naman nagkakarashes si baby ko.Pwede naman po yung Pride siguto observe mo lang kung mangati siya saka mo na lang po palitan.

Kung afford mo mommy, okay din yung pang baby talaga like tiny buds and cycles. Pero kung on a budget try mo muna perla white kasi tried and tested na yan pati ng mga lola natin

Tiny buds laundry powder and fabcon maganda yan kasi mild lang easy to rinse pa mabango pa po safe kasi all naturals yan gamit ko sa damit ni lo #foreverbaby

Perla white po, masyado pa pong matapang ang pride para sa damit ng baby

Perla na lang momsh. Matapang po yon at sensitive pa skin ng baby

Mild lang po muna mommy. Try tiny buds

Perla po. Or ariel yong pang baby.

Cycles or human ❤️ nature

Tiny Buds at Perla po. 😊

Ariel liquid gel for baby