no idea

ano pong ginagamit nyong sabon panlaba sa damit ng new born baby?

82 Replies

Yung newborn pa baby ko Smart steps na laundry bar saka tiny buds na powder detergent. Tinry ko po yung Ariel na gentle maganda naman saka mabango ❤

Ariel po para hnd iitim mga damit ni baby ung ariel na png baby wala nmn rashes c baby ok nmn skin nya

Try mo sa baby company ng dept store, marami po na maganda for baby, kc soft and gentle

Enfant po ang ginamit ko sa mga bagong biling damit ni baby. Ok sya mild and mabango.

I use tiny buds for washing and Perla for the hard to get out stains.

perla po yung white safe, cheap and gentle po sha sa newborn clothes.

Smart steps. Affordable and never pa nagkarashes baby ko.

Cycles hanggang mag toddler na kasi sensitive skin nya.

Perla lang po wag mag lagay ng fabric conditioner

Perla white, recommended ng pedia ni baby 🙂