anu pong brand ng diaper na mdyo lower price but high in qulity na pang infants ang gamit nio po?

145 Replies

depende sa skin ng baby yan mamsh. ung skin parin ni baby magdidikta kung ano pwede sa knya eh. abang na lang kayo mommy ng mga babybfair or sa lazada na sale ng mga diapers mas makakamura kayo pag per box or bundles ang kukunin kesa paisa isang balot

Hiyangan lang mommy. Try nyo muna yung mga low price na diapers like magic dri, lampien, happy, etc. yung maliliit na package lang muna. Kung mas prefer nyo ang cloth like, I recommend EQ. Pero kung mas gusto pa ay mura, yung Magic dri 😊

mamypoko pants sa 1month baby q. ayw q kce nung tape type parang nkabikangkang sya dun kce matigas 😂 unlike pants malambot.. mahal ang mamypoko sa original price nia kya sa lazada aq nbili ng bundle pag sale..

EQ tlga mura sya compared sa pampers...dyan lang nde nagkarashes ang baby ko except sa pampers...natry ko kasi yung happy at huggies nagkarashes sya dun..try lng dn iba2 kasi evry baby unique sila lahat 😊

pampers gamit ko medyo pricey nga lang but worth it kase if may poop si baby in the middle of night tapos tamad na kami linisin, in the morning dry na poop nya and hindi sya nag ka rashes. thanksG

6y ago

hnd nga lang maganda stay poop if baby girl.

Hi momshie! I've been using EQ and Huggies.. lately, i was curious to try Happy Pants, and it was great! No leaks and rashes on my baby. Lower price but high quality for me😊 Hope it helps

nung new born si baby eq dry, then nung nav 1 month nagswitched ako ng huggies, tapos nung nag 5 months eq dry ulit, til now eq dry sya. mura naman tapos safe pa sa rashes

For now ang gamit po ng anak ko Magic Dry kasi cloth like cover na sya pero sobrang mura yun nga lang madalas madaling masira yung tape pero kaya naman po gawang paraan

mag abang ka ng sale sa Shopee o Lazada. almost 50% off ang nabibili ko na diaper. pampers ang gamit ni baby ngayon. 4.75 pesos lang pumatak per piece, small size yon.

EQ po... pero now pag nasa house lang dry fresh lng po pinapagamit ko para tipid hindi nman xa nakaka rashes for my baby at subok ko n po xa sa mga anak ko...