anu pong brand ng diaper na mdyo lower price but high in qulity na pang infants ang gamit nio po?

145 Replies

Yung cheaper diaper lang na ntry namin was EQ Dry. Ok lang naman sya for its price pero nagleleak and nagsasag kaya balik kami sa Huggies Dry pants.

We use huggies kasi sa eq dry nag rarashes si baby ko. Kahit ngayon n malaki na sya at nag lbm pina try ko ulit eq pero wala rashes talaga sa kanya.

Try to use supper twin😊😊mura na magnda pa😘try mo momshie subok ko nayan kasi EQ sya dati tapos pampers. Mahal pero mabilis mapuno🙄

If newborn baby po better na doon po muna tayo sa talagang tested mo mommy. Saka mo na lang po muna iswitch si baby kapag mejo malaki na sya.

EQ po pero depende po yan talaga sa kahiyangan ni baby. Mejo magttrial and error po pero ok po start sa EQ since di naman po mahal.

pagka-panganak ko EQ ginamit ni baby. pero ng mga 2-3 months siya nagka rashes na hindi mawala wala. ngayon naka Huggies na siya.

EQ Dry and Pampers, di nagrarashes baby ko. saka dapat di masikip sa kanya ang diapers niya para mahanginan padin at di naiinitan

Happy Super Dry po super sulit same quality like Drypers EQ Dry and Huggies. no leak no wet feeling si baby 🤣

gawin nyo po bili kau ng maliliit na pack lang. sa panganay ko i tried ung sweet baby kung may mahanap ka na cloth like nun

I recently discovered yung Happy Super Dry. It lasts longer and super absorbent. Plus it's less expensive 👌👌😊😊