Laundry Detergent

Anu pon magandang laundry detergent sa newborn?

54 Replies

Gianmit ko tide or ariel lang hahah hanggang 4months tapos nag switch na ako sa kung ano anong sabon as long as di sensitive ang balat ng baby mo at hindi naghhanap ng magandang sabon kahit ano pwede yung baby ko di naman sya nagrarashes sa pag gamit k ng kung ano anong sbon basta banlwan lang ng mga 4 na beses

tiny buds natural laundry powder sis. all natural kaya no chemical residues na makaka irritate sa balat ni baby. mild and gentle kaya pwede gamitin sa hand wash sis . #parakayIya

lahat naman ng sabon pangbaby maganda depende nalang din sa preference ng tao. ako kc ayoko ng masyadong mabango para mas hinde harsh sa balat ng baby

I’ve seen promising reviews on Smart Steps. It’s more affordable than Cycles. ☺️

Perla white lang pinanlaba ko sa damit ni baby sis. Tapos downy na pang baby yung pink.

perla whitemommy. maganda don nature to nurture, human nature at messy bessy

Tiny buds amoy baby, yung cycles amoy coconut ayaw ko ng amoy coconut e

before i use tiny buds kaso nirecommend ng pedia nya is ung perla

Champion lang gmit ko tapos make sure lang babanlawan mbuti

Tiny buds po. May detergent at fabcon sila pang newborn talaga.