?

ano po magandang laundry detergent for newborn baby clothes? TIA

49 Replies

Best baby detergent 1 enfant 2 cycles 3 pigeon 4 smart steps 5 perla white 7 perwoll 11 human nature 13 Tiny buds 14 ariel liquid soft & gentle 15. Nature to Nurture Free & Clear 17. Tide Free & Gentle 19. JOHNSON'S® Ultra Gentle Clean Top 20 yan.. di ko nlang sinama ung mga di familiar na brand

sakin noon perla gang sa lumaki na siya ariel na sa puting damit nya at surf sa de kulay. pero kung gusto mo po ng branded tinybuds at smartsteps :)

Perla white lang yan e, ang mamahal naman ng mga sinasabi niyo.. sa panahon ngayon mas marami pang needs kesa sa pasosyal na sabon.

4y ago

choice nya yan kung mag perla white sya or kung susundin nya ung mga nagcomment. kaya nga sya nagtatanong kung ano recommended ng nakakarami. tska kung may budget naman sya para sa pasosyal na sabon eh why not db

Tiny buds and Cycles. Also pwede dib Perla bar soap and Smart Steps bar soap.

Pwede perla. For baby detergent brands gamit namin cycles and smart steps

Ariel or much better perla ..malambot sa damit at gentle pa sa kmay

smart steps po yan gamit until now sa 1 yr baby ko

cycles ang ginagamit ko sa damit ng baby.

Tiny Buds po gamit namin ang ganda.

tiny buds po gamit nmin maganda po