sinisikmura

Anu poba ginagawa nyu pag sinisikmura kayu at normal lng poba yun

2 Replies

Opo normal namn po yun lalo na pagnasa first trimester po kayo ng pregnancy niyo kasi kasama na yung nag aadjust yung katawan niyo kasi nag iiba na ang hormones niyo. May mga iba po kasi nagbubuntis na hindi rin naman sinisikmura yung parang normal lang. Ako kasi ginagawa ko po noon kumakain ako ng Sky Flakes o kaya inaamoy ko yung Vicks noon🙂