sinisikmura

normal poba ung laging sinisikmura anu po pwdi gawen or inumin para mabawasan ung sakit

3 Replies

yes po lalo na pag nasa first trimester ka pa lang po.according sa nabasa ko yung crackers like skyflakes ay pwede po at yung luya po kunwari sa tinola or paksiw pwede mo yun kainin tiis tiis lang po talaga hehhe

Normal naman momsh lalo na sa first trimester. Drink warm water and kain ka ng less pero more frequent I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/sinisikmura-habang-buntis

ako sis umaga tanghali gabi yan sinusumpong ng sikmura.. 9 weeks and 4 days