Anu po vitamin ng baby nio?.. share nio nmn mga mommies.. :-)

443 Replies

Cherifer drops at Ceelin po. Napakalikot at magana lagi kumain and di sakitin

Ceelin and nutrilin.. Tapos noong nag 1 year old na sya ceeline and cherifer

Tiki tiki and ceelin. From my panganay hanggan ngayon sa 3rd baby ko 😊

My baby is 2 months old and his vitmins are Ceelin plus zinc and cherifer

growee, ceelin plus and ferlin for my 7 yrs old. prescribed by his pedia

Ceelin at Nutrilin..may drops at syrop po un..nkadpendi sa age ng bby..

sa first baby ko tlc vita and ceelin kay baby wala po kasi bf kami 😊

nutrilin and sangobion ung baby ko nun then naging pedzinc and cherifer

Nutrilin and its effective sa baby ko. It is also recommended by pedia

3mos old na si baby ko, and ceelin and nutrilin po advice ng pedia nya