Anu po vitamin ng baby nio?.. share nio nmn mga mommies.. :-)

443 Replies

ceelin tapos nung nag 1 year old cherifer iba na ang mtangkad ehehehe

2M-6M nutrilin drops and ceelin plus drops, 6M-1Y add Ng Ferlin drops

Vitamins ng baby namin is ceelin, prophan tlc, cheriffer, tiki tiki.

Cherifer syrup lng sa baby ko sa toddler ko ceelin at cherifer din.

if healthy naman. magana at tama ang laki at timbang no need na po.

first tiki tiki thennng 3 months siya sinundan ko na ng ceelin 😊

Nutrilin , ferlin , celin yong niresita ni pedia kay baby ko.

3mos old si baby, nutrilin and ceelin. Nung 1 mo old sia lysadam.

3months old po baby ko ang vitamins nya ascorbic acid at celermin

2yrs old now baby ko cherifer immunomax and ped zinc ang vitamins