Anu po vitamin ng baby nio?.. share nio nmn mga mommies.. :-)

443 Replies

cherifer, ceelin and taurex :) Since 3 weeks sya ayan na vits nya

ceelin plus syrups pag 1 year mahigpit,pag 6 months ceelin drops.

multigrow po sa baby ko. 3 1/2 na po siya. meron kasi siyang g6pd

ceelin+ nutriliin and iron sa Gabi Yung iron nakakatulog anak ko

recomend po ng pedia. ng baby is ceelin w/zinc tsaka tiki tiki

Ceelin plus lang. Mejo malapit na saoverweight lo ko EBF baby

ceelin plus & Nutrilin po.. Minsan Tikitiki or Propan..

Nutri10plus before, Propan TLC and Ceelin Plus ngayon. 😊

Prophan TLC, Celine Plus at Folart po sa akin. 3 months na baby ko

nutrilin for my 2 month old po. prescribed ng pedia 😊