,,

Anu po ung braxton hicks contraction na tinatawag

3 Replies

False labor po. Yung maninigas tiyan mo pero sandali lang at hindi madalas. Usually starting at 6 months makakaexperience po niyan.

Braxton hicks po is cintrsction feel parang mild na cramps da menstruation. Pero it doesn't mean na nag lelabor ka na.

4y ago

nawalan po ng gana kumain the whole night after ko magising ng 4pm para sana kumain ulit. naka isang subo lang yata ako.

Its same feeling po ng early stage ng labour contractions.. But the difference from labour contractions sa braxton hicks is sa labour ang pain is nag iintensify habang tumatagal and umiikli po ang interval ng pains while yung sa braxton hicks po ang inteval ng contractions pa iba2 and di nag iintensify ang pain.. Yan po ang sabi ng ob ko, so that di po raw ako mag worry pag maka expeeience ng contraction.. Dapat i verify muna..

4y ago

Skin masakit po pag nag cocontract tpos pag tpos na prn may naiiwan na skit prin though hindi na nga lng matigas diko po msasabi ng labour pain kc hindi naman paiksing paiksi ug duration ng paninigas prng sale prin ng dati wla rin namn akong bloody show ano po kya un