dugo

Anu po pwede kong gawin ,, kagbe po kc nilagnat ako ngayon po nag bleeding naman yung ilong ko ??? 10 weeks preggy

2 Replies

ung pagdugo po ng nose mejo common po sa pregnancy yan sis. as long na hindi naman sobrang dami. ung mga nerves kasi yan sis. common daw namamaga pag buntis sa increase na din ng blood supply sa katawan.

Pacheck up ka sis. Uso ang dengue ngayun. Better on the safe side. Maghydrate ka. Drink plenty of water or fluids.