fever

anu po pde ipagamot kay baby? my lagnat po kc xa. 2months old po c lo q.

8 Replies

Sis, kung di naman kataasan yung lagnat niy. Punas punas muna para bumaba. Pero kung nasa 2-3days na at di bumababa, pacheck up na po kayo sa Pedia niya. Mahirap magself-medicate sa ganyang maliliit na bata. Saka para proper din yung dosage na mabibigay kay baby.

best po kung mgpacheck up muna bago mgbgay ng anumang gamot.. Baka may infection kaya ngkakalagnat

wag basta basta magmedicate ky baby. pacheck mo na lang sa pedia nya

pacheck up nyo po tapos bilhin nyo po yung reseta

pacheck up po muna bago magbigay nga gamot

ipa check up mo sa pedia niya sis

chick ur pedia mom

Temora po sis